Xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Luật chơi vé bao chung

 

1. Vé Bao Chung là gì?

Vietlott có những sản phẩm hấp dẫn đang ngày càng thu hút người chơi vé số bởi tính chất hiện đại, đa dạng và giải trúng lớn trong đó có thể kể đến các sản phẩm như Mega 6/45, Power 6/55, Max 4D, Max 3D/3D+ và gần nhất là sản phẩm Keno (10 phút xổ 1 lần). Trong các trò chơi kể trên thì sản phẩm Mega 6/45 và Power 6/55 thu hút người chơi đông đảo bởi những trò chơi này có giải Jackpot với giá trị lớn nhưng với cách chơi Cơ bản (vé 10.000đ chọn 6 cặp số) sẽ có xác suất trúng thấp hơn khi chúng ta mua vé Bao,...Và nhiều khách hàng biết vé Bao dễ trúng và trúng được nhiều giải nhưng số tiền mua vé lớn nên một số khách hàng đề nghị CÔNG TY TNHH MINH CHÍNH LOTTERY đứng ra đại diện mua trước vé Bao của 2 sản phẩm này sau đó công bố các vé Bao đã mua để anh em khách hàng tham gia góp vốn theo phần trăm mong muốn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VESOONLINE là một đối tác chiến lược của công ty Minh Chính trong công cuộc hiện đại hoá dịch vụ bán vé số và đóng vai trò trung gian thực hiện các công việc mua hộ, giữ vé hộ và chia giải thưởng đồng đều theo tỷ lệ phần trăm tham gia dự thưởng cho từng Khách Hàng khi có vé trúng giải.

ĐẶC BIỆT: NHÓM VÉ BAO CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VESOONLINE NGÀY 12.02.2020

Nhóm Bao là tập hợp của nhiều vé Bao Mega 6/45 hoặc Power 6/55 cùng loại như: Bao 5 hoặc Bao 7, Bao 8, Bao 9, … đến Bao 15 đã được công ty TNHH Minh Chính Lottery in mua vé từ thiết bị đầu cuối của Vietlott trước sau đó chia sẽ lại cho khách hàng cùng tham gia góp vốn và chia tổng tiền trúng thưởng theo phần trăm góp vốn của từng thành viên.

Ví dụ: Bao 8 - Mega 6/45 là 50 vé thì tổng số tiền là 14.000.000đ (Mười bốn triệu đồng) Nếu quý khách góp 10% thì số tiền góp vốn sẽ là 1.400.000đ (Một triệu bốn trăm ngàn đồng) khi tổng số tiền trúng (Sau khi trừ thuế thì quý khách nhận được 10% trên tổng tiền trúng đó).

Lưu ý: Tiền trúng thưởng (Trừ thuế theo quy định nếu vé trúng trên 10 triệu đồng) và sẽ được tính riêng cho từng vé sau đó sẽ được cộng tổng lại với nhau.

Lợi ích: Xác suất trúng thưởng cao khi tham gia đóng góp trên số lượng nhiều vé.

2. Tham gia như thế nào?

Quý Khách có thể tham gia mua các loại vé Bao có sẳn trên VESOONLINE khi vé Bao chọn mua còn phần trăm để bán. Tùy vào giá trị của giải Jackpot mà CÔNG TY TNHH MINH CHÍNH LOTTERY sẽ chọn mua các loại vé Bao lớn hay vé Bao nhỏ để đáp ứng đúng nhu cầu thị trường. Ngoài ra Quý khách có thể đến các Đại Lý Vé Số thuộc hệ thống của CÔNG TY TNHH MINH CHÍNH LOTTERY để tham gia góp vốn. Khi tham gia góp vốn mua vé Bao số tiền tối thiểu là 2% trên tổng giá trị của vé bao - Ví dụ: Giá trị của vé BAO 10 là 2.100.000đ vậy thì 1 Khách Hàng muốn tham gia mua vé sẽ góp tối thiểu là 42.000đ để tham gia.
 

3. Cách lãnh tiền khi trúng thưởng?

* Ngay tại kỳ mở thưởng - Khi vé Bao trúng các giải thưởng dưới 10 tỷ đồng VESOONLINE sẽ chủ động thông báo cho những khách hàng may mắn và cập nhật số dư vào tài khoản trúng thưởng của khách hàng trên VESOONLINE và Quý khách có thể rút tiền mặt hoặc yêu cầu chuyển khoản về tài khoản cá nhân của mình vào bất cứ khi nào trong giờ hành chính.
 
Nếu vé Bao trúng giải Jackpot, VESOONLINE sẽ thông báo và mời tất cả các thành viên tham gia có bộ số trúng thưởng đến trụ sở chính của công ty tại địa chỉ 229 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí MInh để làm biên bản xác nhận thành phần tham gia góp vốn và lịch hẹn cùng đi lãnh giải. Nhưng Quý khách cần lưu ý do quy định của Vietlott chỉ có 1 người đứng tên khi lãnh giải trúng và để tránh tình trạng vì nhiều lý do khác nhau anh em (khách hàng) yêu cầu được đứng tên nhận giải sẽ phát sinh nhiều rắc rối nên chúng tôi khẳng định chỉ có đại diện của CÔNG TY TNHH MINH CHÍNH LOTTERY đứng ra nhận giải và chia giải thưởng theo phần trăm của từng người tham gia.