Xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản

Tại website bạn có thể tham gia các trò chơi xổ số bằng hình thức mua vé trực tuyến trên mạng mà không cần đến các đại lý vé số để mua vé. Để mua được những tờ vé mà bạn thích đầu tiên bạn cần tạo cho mình tài khoản trên trang . Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu thì sẽ phải làm thế nào. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Cách Thay Đổi Mật Khẩu Tài Khoản

Bước 1: Để đổi được mật khẩu bạn đăng nhập vào trang sau đó vào trang "Trang Quản Lý"

Bước 2: Bạn tìm đến “Thay Đổi Mật Khẩu” như hình bên dưới

Bước 3: Bạn điền mật khẩu cũ vào và cập nhật mật khẩu mới. Lưu ý mật khẩu phải có độ dài trên 9 ký tự có chử viết hoa, thường và có ký tự số. Sau khi điền xong bạn bấm cập nhật nếu mật khẩu thay đổi thành công Website sẽ hiển thị thông báo "Thành công ! Thay đổi mật khẩu thành công"

 

Cách Lấy Lại Tài Khoản Khi Bạn Quên Mật Khẩu

Để lấy lại tài khoản bạn đã đăng ký trên trang khi quên mất mật khẩu đăng nhập hãy làm những bước sau. Lưu ý bạn cần nhớ chính xác Email đã dùng để đăng ký tài khoản nhé.

Bước 1: Bấm vào nút "Quên Mật Khẩu" để tiến hành lấy lại mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Bước 2: Điền thông tin Email bạn đã dùng để đăng ký tài khoản tại trang bấm xác nhận để hệ thống gửi mail xác nhận tài khoản.

Bước 3: Kiểm tra hộp thư điện tử của bạn và bấm vào đường link xác  nhận yêu cầu đổi mật khẩu cho tài khoản

Bước 4: Nhập lại mật khẩu mới để kết thúc quá trình đổi mật khẩu cho tài khoản của bạn tại

***Nếu bạn không thực hiện được quá trình lấy lại mật khẩu hãy liên hệ hãy liên hệ Đường dây nóng 1900 6631. Chúc các Bạn thành công!