Xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Cách Mua Vé Bao Chung

“Mua Bao Chung” là một cách để người chơi tăng xác suất trúng thưởng bằng cách lựa chọn hình thức mua bao nhiều số nhưng không cần bỏ quá nhiều tiền. Các thành viên tham gia mua vé Bao chung đồng ý chia giải thưởng theo tỷ lệ tham gia góp vốn mua vé khi có vé trúng giải.

Thông qua website Công ty TNHH Dịch vụ Vesoonline đóng vai trò trung gian để thực hiện các công việc mua hộ vé Bao xổ số điện toán theo yêu cầu của các người chơi, giữ hộ vé số điện toán, chia giải thưởng thưởng đồng đều cho từng thành viên.

 

Làm Thế Nào Để Mua Vé Bao Chung?

Có 2 cách để bạn có thể tham gia mua "Vé Bao Chung"

Cách I: Người chơi cũng có thể mua vé trực tiếp tại website bằng cách như sau:

Bước 1: Dùng tài khoản đã đăng ký đăng nhập vào trang

 

Bước 2: Click vào "BAO CHUNG" Trên trang chủ trên thanh menu 

hoặc bannner mua chung để đến trang Bao chung

 

Bước 3: Chọn bộ số vé Bao chung bằng cách bấm “Chọn % Muốn Mua” ngay dưới tờ vé Bao - Tích chọn % bạn muốn tham gia mua vé Bao chung

Ví dụ: Trong hình phía dưới ta chọn số phần % là 20 tương ứng với số tiên là 56.000đ

 

Bước 4: Bấm “Đặt Vé Đã Chọn” khi đã kết thúc quá trình lựa chọn vé Bao chung muốn mua

 

Bước 5: Để kiểm tra vé Bao chung đã giao dịch thành công hay chưa tại website bạn chọn mục “% Đã Góp” hệ thống sẽ xuất ra danh sách chi tiết từng thành viên đã tham gia mua vé đó.

Cách II: Những vé Bao chung được đưa lên màn hình Tivi tại từng điểm bán hàng thuộc hệ thống của Công Ty Minh Chính Lottery đối tác của Công ty TNHH Dịch vụ VESOONLINE bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham gia mua vé thông qua các địa chỉ sau:

Khi Quý Khách tham gia mua vé bao chung tại hệ thống các cửa hàng của Công ty Minh Chính Lottery chúng tôi sẽ in cho Quý Khách "Phiếu Xác Nhận Góp Vốn" trên phiếu sẽ có những đặc điểm nhận dạng như sau:
* Có dấu mộc Công ty TNHH Minh Chính Lottery
* Thông tin Khách hàng mua vé gồm: Họ và Tên, Số CMND, Số Điện Thoại, Bộ số khách hàng đã tham gia và phần trăm góp vốn.
* Thông tin của vé được mua gồm: Bộ số được mua, loại vé bao, kỳ xổ và ngày xổ


 

Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi chọn vé tại VESOONLINE ^^