Xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Bảo mật nâng cao

Kích hoạt bảo mật 2 lớp tài khoản là cách an toàn và đơn giản để bạn có thể giữ an toàn tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để thực hiện thủ thuật này và bài viết dưới đây nhằm hướng dẫn cách kích hoạt bảo mật 2 lớp tài khoản dành cho bạn.

- Để bật tính năng bảo mật 2 bước bạn đăng nhập tài khoản vào trang www. tiếp theo vào "Trang Quản Lý"

- Trong trang quản lý tài khoản cá nhân bạn chọn "Bảo Mật 2 Bước"

Lưu ý: Để bật được tính năng bảo mật 2 bước bạn cần cài đặt ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại mà bạn đang sử dụng

**Google Authenticator là gì?

Google Authenticator được hiểu nôm na là một ứng dụng tạo mã code gồm 6 số ngẫu nhiên và bạn cần nhập mã này để đăng nhập được tài khoản (mã này thay đổi trong vòng 30s). Nhằm mục đích tăng cao khả năng bảo mật cho tài khoản của bạn.

**Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Google Authenticator (Bạn có thể xem hướng dẫn cái đặt bằng video tại đây)

- Sau khi bạn cài đặt xong ứng dụng trên điện thoại của mình bạn mở ứng dụng lên chọn quét mã vạch và đưa điện thoại lên quét lấy mã. 

- Ví dụ như mình quét mã cho tài khoản :

- Sau khi quét mã vạch kết thúc bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới.

- Để kiểm tra tính năng bảo mật 2 bước đã được kích hoạt hay chưa bạn tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào trang nếu hiện lên bảng yêu cầu nhập mã xác nhận như hình bên dưới tức là bạn đã thành công.

- Để tắt tính năng bảo mật 2 bước bạn "nhập mã được cung cấp từ ứng dụng Google Authenticator được cài trên điện thoại của bạn" vào ô trống như hình bên dưới

Chúc bạn may mắn!